Dự án Eco Lake View – Xóa tan nỗi lo ko có chỗ để ô tô

Eco Lake View – Xóa tan nỗi lo không có chỗ để xe

Hiện nay tình trạng thiếu chỗ đậu xe tại HN ngày càng rất nhiều, đặc trưng diễn ra ở các dự án cao tầng – nơi có mật độ dân cư đông đúc. Để thu hút quý khách hàng, mỗi chủ đầu tư đều phấn đấu khai thác thế mạnh của dự án như vị trí, tiện ích, không gian sống xanh… Nhưng hiếm có CĐT nào dám cam kết dự án chỗ đậu xe tương đối cho gần như cư dân như chung cư Eco-Lake View.

Trong những năm gầy đây, tốc độ đô thị hóa nhanh đã dẫn đến sự gia tăng “chóng mặt” quy mô dân số, các tòa nhà cao tầng, các phương tiện giao thông ngày càng dày đặc. Tuy nhiên, đa số các khu dự án cao tầng bây giờ mới chỉ xây dựng từ 1-2 tầng hầm cần không đủ chỗ đậu xe cho cư dân.

Da số dự án đều thiếu chỗ đậu xe ô tô

Do thiếu chỗ đậu xe phải tại các tuyến đường quanh các đô thị, gầm cầu, thậm chí cả ở vỉa hè… đâu đâu cũng bị thu hẹp diện tích và tận dụng làm cho địa điểm trông giữ xe ô tô, xe máy gây mất mỹ quan đô thị, ùn tắc giao thông, ảnh hưởng đến sự an toàn của người đi tại đường. vì vậy, sau chiến dịch thu lại vỉa hè cho người đi bộ, chỗ đậu xe lại càng khan hiếm.

Với yêu cầu khắt khe của các bạn căn hộ về diện tích bãi đậu xe và chỗ đậu xe cho từng nhà, đa dạng dự án bất động sản đã buộc phải tính đến các giải pháp thi công hầm đỗ xe với diện tích lớn, thậm chí tận dụng cả tầng lửng để tăng số lượng chỗ đậu xe. Đơn cử như dự án Eco-Lake View do Ecoland khiến cho chủ đầu tư tọa lạc trên 32 phố Đại Từ, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, HN. Mặc dù chung cư có mật độ thiết kế chỉ khoảng 20,7% ở tổng diện tích dự án là 3,8ha nhưng CĐT vẫn đầu cơ xây dựng công trình đỗ xe cao tầng, nâng diện tích dành cho đỗ xe lên đến 42.000m2, đảm bảo mỗi căn hộ có 2 chỗ đỗ xe ô tô.

nhà để xe 9 tầng chỉ có trên Eco Lake View

Việc chủ đầu tư Ecoland quy hoạch chỗ đậu xe của dự án Eco-Lake View không nhằm mục tiêu tăng lợi nhuận mà để gia tăng tiện ích và giá trị nhà. Đây là một trong những cố gắng vô cùng lớn để giải quyết nhu cầu của khách hàng cũng như đáp ứng tiêu chí các sản phẩm BĐS cần bền vững trong thời gian lâu.

Bên cạnh đó, dự án Eco-Lake View đã tạo ra một quần thể phức hợp rộng lớn, toàn bộ hạ tầng, được thi công đồng bộ và đưa các tiện ích trên đây lên một chuẩn mực mới. Eco-Lake View hội tụ đầy đủ các tiện ích vượt trội như: Sân golf, bể bơi, phòng tập gym, trường mầm non,…

Hiện nay, CĐT Ecoland đang áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mua nhà ở chung cư Eco-Lake View: Hỗ trợ lãi suất 0% cho khách hàng mua nhà trên dự án cho đến khi CĐT có thông báo bàn giao căn hộ. Những khách hàng không sử dụng gói hỗ trợ lãi suất sẽ được chủ đầu tư chiết khấu 1,5% vào giá trị nhà.