Chủ đầu tư dự án số 1 Trần Thủ Độ

Chủ đầu tư chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Bạn đang có nhu cầu mua căn hộ trên ? Bạn đang băn khoăn không biết phải chọn chung cư nào, CĐT nào uy tín, chất lượng tốt? bởi thế trước kh đưa ra quyết định quý khách buộc phải khám phá chu đáo về dự án, về CĐT. Chung cư số 1 Trần Thủ Độ thì sao? Chủ đầu tư như thế nào?

Phối cảnh chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Công ty Cổ phần đầu tư Hải Phát – chặng đường hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành

Được ra đời trên cơ sở kết nối ý tưởng marketing và ưu điểm riêng của các cổ đông sáng lập, với sự phấn đấu và sáng tạo không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên, đơn vị cổ phần đầu tư Hải Phát đã từng bước đi lên, dần trở thành một trong những nhà hàng tăng trưởng trong lĩnh vực đầu cơ bất động sản tại Việt Nam.

Chặng đường hơn 10 năm chưa bắt buộc quá dài, nhưng cũng đủ để thẩm định một thương hiệu mà uy tín, sự vững mạnh, thành công được đánh dấu bằng những dấu mốc kiên cố.

Hải Phát Complex – Cam kết về tiến độ và chất lượng

Với kinh nghiệm lớn mạnh phổ biến dự án lớn như vậy, Hải Phát sẽ một lần nữa minh chứng qua tổ hợp căn hộ sang trọng Hải Phát Complex số 1 Trần Thủ Độ (HN).

Chủ đầu tư rất thận trọng trong việc lựa chọn các đối tác uy tín trong lĩnh vực lớn mạnh BĐS cho dự cần người mua nhà hoàn toàn yên tâm về tiến độ thi công và tiến độ thanh toán dự án dự án Số 1 Trần Thủ Độ.

Cập nhật tiến độ thiết kế dự án số 1 Trần Thủ Độ

Tọa lạc tại mảnh đất vàng thủ đô, chung cư số 1 Trần Thủ Độ sẽ đem đến nội thất sống hoàn toàn mới cho cư dân. Với quy hoạch tổng thể logic, các tòa căn hộ được làm hiện đại, đẹp nhưng vẫn hài hòa với tự nhiên đáp ứng đa dạng đối tượng người mua nhà. Khu tiện ích khép kín được bố trí thông minh, xuyên suốt như TTTM, trường học, phòng khám, bể bơi không tính trời, khu vườn thơ mộng, khu thể thao hỗn hợp, Sky Garden, cafe, căn hộ hàng…

Từ sản phẩm và bằng sản phẩm, Hải Phát cam kết đem lại cho người mua nhà sự tin cậy, hài lòng. Đó chính là con đường đúng đắn nhất, vững bền nhất để chúng tôi thiết kế Hải Phát của ngày hôm nay: thương hiệu của CHẤT LƯỢNG và NIỀM TIN!

Xem thêm: Hateco Apollo Xuân Phương